Quảng cáo
Khach hang noi ve thiết kế website VNS
MẠNG XÃ HỘI
CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE VNS
Gói dịch vụ thiết kế websiteHỖ TRỢ MARKETING ONLINE MIỄN PHÍTư vấn dịch vụ marketing online
Tư vấn thiết kế website

Các bước để thiết kế website chuyên nghiệp - VNS

Các bước để thiết kế website chuyên nghiệp - VNS
Hiện nay việc thực hiện marketing, bán hàng trên mạng đang ngày càng ưa chuộng bởi giá trị của kênh online mạng lại cho doanh nghiệp. Việc làm một website đã trở thành xu hướng tất yếu để duy trì sự phát triển cho doanh nghiệp bạn.

Hiện nay việc thực hiện marketing, bán hàng trên mạng ngày càng ưa chuộng bởi giá trị của kênh online mạng lại cho doanh nghiệp. Việc làm một website đã trở thành xu hướng tất yếu để duy trì sự phát triển cho doanh nghiệp bạn. Để chủ doanh nghiệp biết rõ hơn về các bước làm một website chuyên nghiệp sau đây Thiết kế web VNS sẽ tư vấn các bước thực hiện để tạo một website chuyên nghiệp.

Các bước để thiết kế một website chuyên nghiệp

Lựa chọn tên miền cho website

Tên miền là địa chỉ để khách hàng có thể truy nhập vào website thông qua trình duyệt internet. Tùy vào lĩnh vực hoạt động và tên thương hiệu mà chủ nghiệp có thể lựa chọn tên miền hợp lý.

Tên miền website mang yếu tố quan trọng sau đây:

- Tên miền mang tính gợi nhớ về dịch vụ và thương hiệu.

- Tên miền có đuôi phù hợp với dịch vụ sản phẩm của bạn như: .net: trang tin tức, .com: phạm vi quốc tế, edu: giáo dục.

Lựa chọn Hosting phù hợp cho website

Hiểu đơn giản nếu như tên miền là địa chỉ website của bạn thì hosting là hạ tầng để chứa code hay mã nguồn của website. Việc lựa chọn hosting trong các bước thiết kế website cũng rất quan trọng và nó đảm bảo các yếu tố sau:

- Chất lượng đường truyền: Không bị gián đoạn trong quá trình khách hàng truy cập website, hoặc khách hàng truy cập nhiều trong cùng thời điểm.

- Băng thông: Dung lượng đảm bảo số lượng khách hàng truy nhập trong khoảng thời gian.

- Tính bảo mật: Đảm bảo website không bị tấn công.

Thiết kế website là bước quan trọng để hoàn thiện website

Đây là bước thiết kế website cuối cùng nhưng lại là bước quan trọng nhất. Hãy nhờ tới sự giúp đỡ của các chuyên gia đồ họa và các chuyên viên thiết kế trang web. Các phần bạn cần đưa vào trong trang đầu của mình là tên công ty, tên sản phẩm, mô tả ngắn gọn sản phẩm, những thông tin mới và thông tin liên lạc. Nếu thiết kế theo cách này sẽ giúp khách hàng có thể tìm kiếm các mặt hàng họ cần một cách rõ ràng và dễ dàng. Một chú ý trong các bước thiết kế website là đừng nên quá tham lam các đường link liên kết, việc bạn để quá nhiều đường link sẽ khiến trang web của bạn trông rối mắt và thiếu tính chuyên nghiệp. Hãy nhớ: đơn giản và tinh vi là những từ miêu tả tuyệt nhất về trang web của bạn.

Đặc biệt biệt các chức năng website của bạn cần phải được thực hiện trong bước thiết kế này, mỗi loại website đều có chức năng riêng như: trang tin tức cần một website mô tả thông tin về nội dung và hình ảnh chuyển tải khách hàng, website bán hàng cần có chức năng đặt hàng và thanh toán trực tiếp. Vì vậy bạn hãy yêu cầu đơn vị thiết kế mà mình lựa chọn phải đảm bảo các chức năng này.

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì cần tư vấn trong các bước thiết kế website hãy gọi điện tới Hotline: 0973 472 859 để được nhận được sự trợ giúp miễn phí từ các chuyên gian của Thiết kế web VNS

    Xem theo các chủ đề :
Đối tácĐối tácĐối tác
 
Thiết kế website  
^ Về đầu trang